CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có trình độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng về lĩnh vực CNTT ở trong nước. Chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế, kỹ năng hội nhập quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn lớn; công ty lớn và các công ty liên kết quốc tế.

Trong quá trình Đào tạo sinh viên được thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến; được cung cấp nguồn học liệu đầy đủ, đa dạng và phong phú. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trẻ, năng động nhiệt huyết và tận tâm.

Trong thời gian thực tập sinh viên được học tập và nghiên cứu thực tế tại các công ty, tham gia vào các dự án thực tế. Được tư vấn lựa chọn nghề nghiệp bởi các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu đến từ các tập đoàn và công ty lớn.

Cơ hội nghề nghiệp

– Chuyên viên CNTT: Phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính tại các cơ quan doanh nghiệp cung cấp giải pháp tích hợp.

– Lập trình viên: Trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, hệ thống thông tin,…tại các cơ quan doanh nghiệp phát triển phần mềm.

– Chuyên gia quản lý: Quản lý, kinh doanh và điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng.

– Chuyên viên kỹ thuật: Kỹ thuật phần mềm cao cấp nền tảng dữ liệu tại các bộ phận quản trị, bộ phận công nghệ thông tin các cơ quan doanh nghiệp.

NGÀNH AN TOÀN THÔNG TIN

Ngành An toàn thông tin có khả năng thiết kế cài đặt và quản trị hệ thống mạng, chuyên sâu về An toàn thông tin… 

Trang bị khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng để giải quyết các tình huống nghề nghiệp khác nhau, phát triển và triển khai các ứng dụng trên môi trường mạng, cải tiến và đề xuất các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống, có khả năng nghiên cứu chuyên sâu những lĩnh vực thuộc ngành An toàn thông tin.

Cơ hội nghề nghiệp

Chuyên viên thiết kế và đảm bảo an toàn cho các hệ thống mạng trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học…

Chuyên viên quản trị an ninh mạng trong các cơ quan, doanh nghiệp; cán bộ quản lý phân tích, thiết kế, lập trình dự án trong các công ty phần mềm.

Chuyên viên An toàn thông tin có khả năng phân tích, ngăn chặn sự cố cho mạng máy tính và các hệ thống thông tin lớn trong các cơ quan, doanh nghiệp.

NGÀNH MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG dữ liệu

Chương trình đào tạo Truyền thông và Mạng máy tính nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu đáp ứng nhu cầu xã hội về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thuộc lĩnh vực mạng máy tính và truyền thông dữ liệu. Có kỹ năng thiết kế, quản trị, đảm bảo an ninh, phát triển và triển khai ứng dụng mạng.

Đào tạo sinh viên các kỹ năng Quản trị và đảm bảo an ninh cho hệ thống mạng doanh nghiệp; triển khai, vận hành, bảo trì, bảo vệ các chương trình máy chủ; thiết kế thi công hạ tầng mạng doanh nghiệp; phát triển các ứng dụng và dịch vụ hoạt động trên hệ thống mạng.

Cơ hội nghề nghiệp

Quản trị hệ thống, quản trị mạng (hạ tầng), quản trị các chương trình máy chủ của đơn vị (web, email,…); quản lý các hệ thống phần mềm chuyên dụng, hạ tầng công nghệ thông tin, bảo vệ hệ thống.

Thiết kế, xây dựng, bảo trì hệ thống mạng tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

Phát triển các loại ứng dụng và dịch vụ hoạt động trên hệ thống mạng

Main Menu x